HISTORY

ภัตตาคารอาหารญี่ปุ่น “โอชิเน”เกิดขึ้นด้วยเป้าหมาย อยากให้บรรดาผู้ที่ชื่นชอบอาหารญี่ปุ่นได้ลิ้มรสอาหารญี่ปุ่นที่สดใหม่ และมีคุณภาพ พร้อมไปด้วยบรรยากาศและการตกแต่งภายในร้านที่ให้ความรู้สึกเหมือนกับอยู่ที่ประเทศญี่ปุ่น โดย ภัตตาคารอาหารญี่ปุ่น “โอชิเน” เปิดให้บริการสาขาแรกที่ อุบลราชธานี ในปี 2014 และได้ขยายสาขาไปที่ จังหวัดอุดรธานี และ นครราชสีมา ในเวลาต่อมา ปัจจุบัน ภัตตาคารอาหารญี่ปุ่น “โอชิเน” เปิดให้บริการอยู่ทั้งสิ้น 21 สาขา ได้แก่ สาขาอุบลราชธานี, สาขาอุดรธานี, สาขานครราชสีมา, สาขาขอนแก่น, สาขาร้อยเอ็ด, สาขามุกดาหาร, สาขาสุรินทร์, สาขาพิษณุโลก, สาขาเวียงจันทน์ (สปป.ลาว), สาขาเชียงราย, สาขาเชียงใหม่, สาขาระยอง, สาขานครพนม, สาขาหาดใหญ่ สาขามหาสารคาม, สาขาชลบุรี , สาขาสกลนคร, สาขาบุรีรัมย์, สาขานครปฐม, สาขานครสวรรค์ และสาขาที่ 21 คือ “สาขาอยุธยา”

“ควบคุมคุณภาพโดยเชฟที่มากประสบการณ์ด้านอาหารญี่ปุ่น”

MANAGEMENT TEAM

เชฟกิตติศักดิ์ ลีล้อม

มีประสบการณ์ฝึกฝนกับเชฟคนญี่ปุ่นโดยตรงที่ Tensui กว่า 5 ปี ทั้งซูชิและเทปันยากิ หลังจากนั้นได้ฝึกฝนกับเชฟกระทะเหล็กอย่าง “เชฟบุญธรรม” ที่ Honmono Sushi ดูแลลูกค้า VIP จัด Omakase และ Kaiseki กว่า 2 ปี ก่อนที่จะบินฝึกฝนที่ร้านอาหารญี่ปุ่นใน ฟลอริด้า อเมริกา อีก 2 ปี ก่อนที่จะมาสร้าง “โอชิเน” สาขาแรกที่อุบลราชธานี

เชฟสมพร โพธิ์ษาราช

ผ่านประสบการณ์ทำงานในร้านอาหารญี่ปุ่นมามากกว่า 20 ปี ตั้งแต่ ชินโดโกกุ, โรงแรม JW Marriot, สาเก โนะ มิเสะ, Tensui และร้านอาหารญี่ปุ่นในแถบทวีปยุโรป ก่อนกลับมาช่วย “เชฟบุญธรรม” ที่ Honmono Sushi จนกระทั่งมาเปิด “โอชิเน” สาขาแรกที่สาขาอุบลราชธานี

OPERATION TEAM

เชฟกิตติศักดิ์ ลีล้อม

มีประสบการณ์ฝึกฝนกับเชฟคนญี่ปุ่นโดยตรงที่ Tensui กว่า 5 ปี ทั้งซูชิและเทปันยากิ หลังจากนั้นได้ฝึกฝนกับเชฟกระทะเหล็กอย่าง “เชฟบุญธรรม” ที่ Honmono Sushi ดูแลลูกค้า VIP จัด Omakase และ Kaiseki กว่า 2 ปี ก่อนที่จะบินฝึกฝนที่ร้านอาหารญี่ปุ่นใน ฟลอริด้า อเมริกา อีก 2 ปี ก่อนที่จะมาสร้าง “โอชิเน” สาขาแรกที่อุบลราชธานี

เชฟกิตติศักดิ์ ลีล้อม

มีประสบการณ์ฝึกฝนกับเชฟคนญี่ปุ่นโดยตรงที่ Tensui กว่า 5 ปี ทั้งซูชิและเทปันยากิ หลังจากนั้นได้ฝึกฝนกับเชฟกระทะเหล็กอย่าง “เชฟบุญธรรม” ที่ Honmono Sushi ดูแลลูกค้า VIP จัด Omakase และ Kaiseki กว่า 2 ปี ก่อนที่จะบินฝึกฝนที่ร้านอาหารญี่ปุ่นใน ฟลอริด้า อเมริกา อีก 2 ปี ก่อนที่จะมาสร้าง “โอชิเน
” สาขาแรกที่อุบลราชธานี

เชฟกิตติศักดิ์ ลีล้อม

มีประสบการณ์ฝึกฝนกับเชฟคนญี่ปุ่นโดยตรงที่ Tensui กว่า 5 ปี ทั้งซูชิและเทปันยากิ หลังจากนั้นได้ฝึกฝนกับเชฟกระทะเหล็กอย่าง “เชฟบุญธรรม” ที่ Honmono Sushi ดูแลลูกค้า VIP จัด Omakase และ Kaiseki กว่า 2 ปี ก่อนที่จะบินฝึกฝนที่ร้านอาหารญี่ปุ่นใน ฟลอริด้า อเมริกา อีก 2 ปี ก่อนที่จะมาสร้าง “โอชิเน” สาขาแรกที่อุบลราชธานี